6. Trải nghiệm các món ăn Ấn Độ

Có phải bạn là một người thích ăn uống không? Chương trình ẩm thực 5-6 giờ ở Delhi sẽ đưa bạn đến các khu ăn uống nổi tiếng nhất trong thành phố. Có một số nơi đã tồn tại hơn một thế kỷ! Bạn sẽ khám phá cả hai con hẻm và đường phố đô thị, bao gồm cả các ngóc ngách của thành phố thường không được biết đến với khách du lịch, ở Old Delhi và New Delhi. Tour du lịch bao gồm 10 địa điểm ăn uống khác nhau, 18 món ăn. Tour cũng tham quan chợ gia vị ở Old Delhi và nhà bếp của đền thờ Sikh. Trước khi đi tour này, thì hãy để cái bụng trống rỗng nhé!

Ẩm thực Ấn Độ

Ẩm thực Ấn Độ – 12 trải nghiệm ở Delhi

Du lịch Ấn Độ 6 ngày từ 26,8tr | Du lịch Ấn Độ 12 ngày từ 36,8tr

 

7. Nấu ăn với gia đình người địa phương

Nếu bạn yêu thích ẩm thực Ấn Độ, bạn chắc chắn tò mò về cách nấu những món ngon đó. Trong chuyến đi này, bạn sẽ không chỉ có được một bài học nấu ăn được cá nhân hóa trong một ngôi nhà ở Ấn Độ mà bạn còn có thể thân thiết với các gia đình và ăn cơm trưa cùng họ. Bạn sẽ được tìm hiểu tất cả về phong cách sống và truyền thống Ấn Độ, tầm quan trọng của gia đình, khái niệm sắp đặt cuộc hôn nhân – và bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn biết.

8. Tìm hiểu về cuộc sống trong một khu ổ chuột ở Delhi

Có những người không may mắn khi phải sống trong các điều kiện dưới tiêu chuẩn ở Delhi. Tuy nhiên, điều này không đáng buồn như bạn nghĩ. Bạn có thể đi bộ qua một khu ổ chuột tại Delhi để hiểu biết nhiều hơn về cách mọi người sống ở đó. Bạn sẽ được đến thăm các ngành công nghiệp quy mô nhỏ, một ngôi đền, một gia đình, và một trường học. Chuyến đi được thiết kế để mang tính cảm hứng và giáo dục, và phần lớn số tiền thu được được sử dụng để cải thiện cộng đồng.

9. Tán gẫu tại Kunzum Travel Cafe

Bạn có thể đến đây để gặp gỡ những người đi cùng, khám phá các ý tưởng du lịch mới, trao đổi những câu chuyện du lịch, đọc và mua sách du lịch, và sử dụng Internet không dây miễn phí trong khi thưởng thức đồ ăn nhẹ. Những cuộc nói chuyện và hội thảo thường xuyên cũng được tổ chức bởi những người đi du lịch, nhiếp ảnh gia và nhà văn. Kunzum Travel Cafe tọa lạc tại T-49, tầng trệt, Làng Hauz Khas, Nam Delhi. Mở cửa từ thứ ba đến chủ nhật, 11 giờ sáng cho đến 7 giờ 30 tối.

Kunzum Travel Cafe

Kunzum Travel Cafe – 12 trải nghiệm ở Delhi

 

10. Xem quy trình làm thủ công mỹ nghệ Ấn Độ

Bảo tàng thủ công là một nơi dạo quanh thư giãn và quan sát các nghệ nhân biểu diễn thêu truyền thống, dệt, điêu khắc và làm gốm. Ngoài ra còn có phòng trưng bày với hơn 20.000 cuộc triển lãm hàng thủ công từ khắp Ấn Độ, một quán cà phê, nơi bạn có thể dùng bữa và các gian hàng thủ công mỹ nghệ bán đồ với giá cả hợp lý. Bảo tàng Thủ công mỹ nghệ nằm tại Pragati Maidan trên đường Bhairon. Nó mở cửa hàng ngày, ngoại trừ thứ hai, từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Vé cho phòng trưng bày tốn 150 rupi cho người nước ngoài và 10 rupee cho người Ấn Độ.

Làm thủ công mỹ nghệ Ấn Độ

Làm thủ công mỹ nghệ Ấn Độ – 12 trải nghiệm ở Delhi

 

11. Khám phá Delhi bằng xe đạp

Để có một trải nghiệm khác về Delhi, hãy leo lên xe đạp và hòa mình vào trong những màu sắc, mùi, âm thanh khác nhau! Delhi By Cycle, một công ty chuyên cung cấp các tour du lịch bằng xe đạp trong thành phố, bao gồm các chuyến tham quan qua các khu vực khác nhau của Old Delhi và New Delhi, vì vậy bạn có thể khám phá các ngóc ngách khác nhau của thành phố. Bạn sẽ phải dậy sớm vì chuyến tham quan bắt đầu lúc 6:30 sáng để tránh tắc đường.

Khám phá Delhi bằng xe đạp

Khám phá Delhi bằng xe đạp – 12 trải nghiệm ở Delhi

 

12. Học khiêu vũ Ấn Độ

Học viện Khiêu vũ Delhi cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu những điệu nhảy Bollywood bắt mắt. Bạn sẽ được giới thiệu tới bốn loại hình vũ đạo Ấn Độ, đó là Bollywood, Bhangra, Belly Dance và Garba với Dandiya (điệu múa dân gian Gujarati này thường được nhìn thấy trong lễ hội Navaratri). Chi phí là 2.000 rupi cho mỗi người, hoặc 2.500 rupi bao gồm thuê trang phục.

Nhảy Bollywood

Nhảy Bollywood – 12 trải nghiệm ở Delhi

món ăn hằng ngày