Tour khởi hành vào các ngày: 27/10/2018

Tour khởi hành vào các ngày: Liên hệ

Tour khởi hành vào các ngày: Liên hệ

Tour du lịch Ấn Độ 7 ngày 6 đêm chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng ở đất nước này. Quý khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều nét đẹp của đất nước Ấn Độ, từ những công trình triến trúc kỳ vĩ cho đến những địa điểm nổi tiếng của vùng đất này cũng như cảm nhận sự thân, thiện mến khách của người dân Ấn.

Chương trình tour du lịch Ấn Độ 14 ngày, xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, khám phá các điểm đến Ấn Độ - Nepal giá rẻ, chất lượng cao. Tham quan quốc gia, cội nguồn của Phật. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm cùng Lữ Hành Việt - nhà tổ chức các hành trình du lịch Ấn Độ uy tín nhất

Mang nét huyền bí phương Đông, đất nước Ấn Độ ẩn giấu những nét văn hoá tôn giáo, kiến trúc và lịch sử lâu đời, những truyền thuyết chất chứa sức quyến rũ riêng biệt, những phong tục độc đáo…tất cả đã tạo nên cho Ấn Độ một màu sắc thần tiên huyền bí. Hãy nhanh tay đặt tour du lịch Ấn Độ và trải nghiệm cùng chúng tôi

Hành trình du lịch Ấn Độ - khám phá các điểm đến Ấn Độ - Nepal. Hành trình hành hương về đất Phật, nơi có những câu chuyện thần thoại huyền bí, những kiến trúc cổ hoành tráng, nguy nga. Hãy nhanh tay đặt tour du lịch Ấn Độ và cảm nhận.

Chương trình hành hương Ấn Độ 12 ngày, xuất phát từ thành phố Hà Nội, khám phá các điểm đến Ấn Độ - Nepal giá rẻ, chất lượng cao. Tham quan quốc gia, cội nguồn của Phật. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm cùng Lữ Hành Việt - nhà tổ chức các hành trình du lịch Ấn Độ uy tín nhất.