Chùm Tour Du Lịch Ấn Độ Yêu Thích – HOT | Tour Đi Ấn Độ HOT

Tour khởi hành vào các ngày: 27/10/2018

Tour khởi hành vào các ngày: Liên hệ

Tour khởi hành vào các ngày: Liên hệ

Tour du lịch Ấn Độ 7 ngày 6 đêm chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng ở đất nước này. Quý khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều nét đẹp của đất nước Ấn Độ, từ những công trình triến trúc kỳ vĩ cho đến những địa điểm nổi tiếng của vùng đất này cũng như cảm nhận sự thân, thiện mến khách của người dân Ấn.

Nền văn hóa đậm đà, lịch sử lâu dài, những truyền thuyết chất chứa sức quyến rũ riêng biệt, những phong tục độc đáo đã tạo nên màu sắc huyền bí của Ấn Độ. Một hành trình trở về với cội nguồn linh thiêng của đất Phật - du lịch Ấn Độ qua các địa danh Sông Hằng, Vườn Thánh Lâm Tỳ Ni, Đền Taj Mahal… thực sự trở thành một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với bất cứ du khách nào trên thế giới.

Du lịch Ấn Độ 6 ngày khám phá những địa danh nổi tiếng, hấp dẫn làm lay động bao con tim phải xao xuyến, bồi hồi. Thực hiện chuyến tour du lịch tới xứ sở này ắt hẳn sẽ làm bạn ấn tượng, nhớ mãi trong cuộc đời.

Du khách thường chỉ biết đến Ấn Độ qua hình ảnh xa hoa tráng lệ của đền thờ Taj Mahal mà ít khi được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp thiên và văn hóa tiềm ẩn khác. Hãy cùng Du Lịch Việt Nam khám phá vẻ đẹp này nhé!

Ấn Độ nổi tiếng là quê hương của nhiều tôn giáo lớn và là xứ sở sinh ra các bậc minh triết. Đây cũng là nơi Đức Phật chứng chánh đẳng giác và dành phần lớn thời gian để truyền bá giáo pháp sau khi thành đạo. Tham gia chương trình hành hương Ấn Độ, quý khách sẽ có cơ hội theo dấu chân Đức Phật và chiêm bái Tứ Đại Động Tâm thiêng liêng. Đặt tour ngay hôm nay và cảm nhận.