Tour khởi hành vào các ngày: 27/10/2018

Tour khởi hành vào các ngày: Liên hệ

Tour khởi hành vào các ngày: Liên hệ

Mang nét huyền bí phương Đông, đất nước Ấn Độ ẩn giấu những nét văn hoá tôn giáo, kiến trúc và lịch sử lâu đời, những truyền thuyết chất chứa sức quyến rũ riêng biệt, những phong tục độc đáo…tất cả đã tạo nên cho Ấn Độ một màu sắc thần tiên huyền bí. Hãy nhanh tay đặt tour du lịch Ấn Độ và trải nghiệm cùng chúng tôi

Hành trình du lịch Ấn Độ - khám phá các điểm đến Ấn Độ - Nepal. Hành trình hành hương về đất Phật, nơi có những câu chuyện thần thoại huyền bí, những kiến trúc cổ hoành tráng, nguy nga. Hãy nhanh tay đặt tour du lịch Ấn Độ và cảm nhận.

Chương trình hành hương Ấn Độ 12 ngày, xuất phát từ thành phố Hà Nội, khám phá các điểm đến Ấn Độ - Nepal giá rẻ, chất lượng cao. Tham quan quốc gia, cội nguồn của Phật. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm cùng Lữ Hành Việt - nhà tổ chức các hành trình du lịch Ấn Độ uy tín nhất.

Chương trình du lịch Ấn Độ - Nepal 10 ngày cùng Lữ Hành Việt, khám phá 4 thánh tích quan trọng nhất của Phật Giáo: Nơi Đức Từ phụ đản sinh, nơi Đức Phật Thích Ca Thành Đạo, nơi Đức Phật Chuyển Pháp Luân lần đầu, nơi Đức Phật nhập Niết bàn. Gọi điện đặt tour du lịch Ấn Độ - Nepal ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất

Nền văn hóa đậm đà, lịch sử lâu dài, những truyền thuyết chất chứa sức quyến rũ riêng biệt, những phong tục độc đáo đã tạo nên màu sắc huyền bí của Ấn Độ. Một hành trình trở về với cội nguồn linh thiêng của đất Phật - du lịch Ấn Độ qua các địa danh Sông Hằng, Vườn Thánh Lâm Tỳ Ni, Đền Taj Mahal… thực sự trở thành một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với bất cứ du khách nào trên thế giới.